ส่วนใหญ่ คนเขามองกันแบบไหนว่าจะได้ผู้หญิงรึผู้ชาย ตอนที่ยังไม่อัลตร้าซาวด์ดูเพศ😅

หญิงรึชายน่าา😁

1 Trả lời

มีวิธีทำนายสนุกๆเยอะเลยค่ะ เช่น เบกกิ้งโซดา ดูตามปฎิทินจีน ดูลักษณะท้อง แต่พวกนี้แค่ทำนายเฉยๆค่ะ ไม่สามารถระบุเพศน้องได้ตรง

2y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ ตื่นเต้นมากเลย ไม่รู้จะรู้เพศตอนไหนคะ😅