ช่วยดูหน่อยค่ะ เพศอะไร

หญิง รึชาย ช่วยดูหน่อยค่ะ 13w3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ เพศอะไร

หน้าจะเป็นชายนะคะแต่ไม่ค่อยแน่ใจ

เท่ากันเลยค่ะ รอหมอแจ้งเพศ ลุ้นอยู่เหมือนกัน

เราว่าชายนะของเราก็งี้ค่ะ ตอนนี้ 25week แล้ว

น่าจะผู้ชายนะคะ เหมือนจะเห็นไข่ 👶🏻🥰🥰

ขอเดาว่าชายค่ะ ถุงน้อยๆเห็นชัดเชียว

ผู้ชายค่ะ เห็นไข่น้องชัดมากเลย

2y trước

นำ้ตาจะไหล อยากได้ ญ

น่าจะชายค่ะคุณแม่

ไม่ชัดเท่าไหร่ค่ะ

ภาพนนี้ เป็นไงค่ะ

2y trước

ไม่แน่ใจค่ะแม่

อยากได้ลุกสาว 🥹