เรื่องอาหารเสริมเด็กหกเดือน

หกเดือนกินซีรีแลคได้แล้วหรอค่ะหรือควรเป็นข้าวบด

น้องอายุ6เดือน กินซีรีแลคได้ค่ะแม่ แต่แนะนำดป็นอาหารเสริมธรรมชาติที่เราทำเองดีกว่าค่ะ อย่างเช่น ข้าวบดราดนมแม่ แครอทบดฟักทอง กล้วยบด บลอคโคลี่ ข้าวตุ๋น ดีกว่าค่ะ น้องขับถ่ายง่าย ร่างกายแข็งแรง กินผัก มีภูมิต้านทานด้วยค่ะ

ทำเองดีกว่าคะชีรีแล็กถ้ากินบ่อยเดียวน้องจะติดหวานคะ

ข้าวบดผสมนมแม่ค่ะคุณแม่

5y trước

แนะนำเป็นอาหารจากธรรมชาติ ไม่ปรุงรสดีกว่าค่ะ ซีรีแล็คนอกจากจะหวาน ไม่ค่อยมีประโยชน์นะคะ มีแต่แป้งกับน้ำตาลค่ะ

แปะไว้ให้นะคะคุณแม่^^