หัวลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ พอมีแม่ท่านไหนเคยเจอมั้ยค่ะ มันขึ้นๆหายๆค่ะ

Post image

น้องกินนมอะไรค่ะ ถ้ากินนมแม่ แม่งดกินอาหารกลุ่มเสี่ยงดูค่ะ ได้แก่ินมวัวและผลิตภัณฑ์จากนมวัว นมถั่ว ไข่ แป้งสาลี อาหารทะเล ภายใน 2 อาทิตย์ถ้าดีขึ้นแสดงว่าอาจแพ้อาหารอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้ค่ะ

เป็นผดร้อนค่ะ ลูกชายก้เป็นวันไหนอากาศร้อนผื้นจะออกที่หัด้วย พออาบน้ำเย็นสบายก้หาย พอร้อนก้ขึ้นอีกจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ 3 เดือนแรกค่ะ

ตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ บางทีก้มีผื่นใต้ตาด้วย

ผดร้อนหรือเปล่าคะ