ทารก ตัวเหลือง ลูกตัวเหลืองอบกี่วัน ครับ แล้ว ส่องไฟตัวเหลืองกี่ชั่วโมง แม่ๆท่านไหนทราบบ้างครับ

ลูกตัวเหลืองอบกี่วัน ส่องไฟกี่วันครับคุณแม่ร้องให้ตลอดเลยเสียงลูกร้องทีน้ำตาไหล

ทารก ตัวเหลือง ลูกตัวเหลืองอบกี่วัน ครับ แล้ว ส่องไฟตัวเหลืองกี่ชั่วโมง แม่ๆท่านไหนทราบบ้างครับ