ส่องกล้องในคอหลอดลมของทารก1เดือนจะเจ็บไหมค้ะ

คุณหมอคงมีความจำเป็นจริงๆ และคงจะมีเครื่องมือ วิธีที่จะให้น้องปลอดภัย อย่ากังวลไปเลยคะ ลูกเราเคยผ่าตัดตอนสองขวบ กังวลมาก แต่น้องจนถึงตอนนี้เขาลืมไปแล้วคะ จำไม่ได้เวลาถาม คิดว่าคงเล็กเกินที่จะรู้จักกลัว แต่ตอนนั้นรับยาสลบนะคะ กรณีคุณแม่ไม่รู้เป็นยังไง สู้ๆคะ

สู้ๆคะ