ผ้าอ้อม

ส่วนใหญ่แม่ๆใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนกันบ้างคะ?

อยู่ที่อายุเด็กนะคะ แรกเกิดก็ newborn 3 เดือนเริ่มขยับเป็น S จริงๆ แล้เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ต้องดูขนาดตัวเด็กด้วย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อผ้าอ้อม24*24มา กำลังจะหาซื้อ27*27มากลัวว่าผืนจะเล็กไป ซื้อเพิสมาแค่40กว่าชิ้นกลัวน้องแพ้

27*27 30*30 2ขนาดนี้กำลังดีค่ะ ถ้าเป็น​24*24​ จะเล็ก​ไป ใช้ผูกได้อย่างเดียวทำเป็นกางเกง​ผ้าอ้อมไม่ได้ค่ะ

4y trước

🤣🤣🤣😍