ครีมทาท้องกันแตกลาย

ส่วนใหญ่แม่ๆใช้ครีมยี่ห้อไหนทาท้องกันค่ะตอนกำลังตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้องสองคิดมันต้องแตกหนักกว่าเดิมแน่อยากป้องกันไว้ก่อนค่ะ

ไอนิว มีขายในโลตัส บิ๊กซีสำหรับทาท้องตั้งครรภ์ และมีแบบทาหลังคลอด ตอนนี้ 38wยังไม่แตกเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวนะค่ะ ใช้นวดท้องก่อนนอนทุกคืน ก็ช่วยลดอาการแตกลายได้คร้าาาาาา

บ้านนี้ใช้แบรนด์Eve's เป็นBooster กระปุกล่ะ390 ใช้ได้นานยุน้าาา 31วีคแล้วยังไม่แตกลายเลย

เจอเจ้น พาล์มเมอร์ เบบี้ออยล์ นี่ว่าจะเอานีเวียตลับฟ้ามาเสริมอีกอัน

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น + eve's ท้องขาวใสมากๆค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ดีมาก ตอนนี้19w3dค่ะ

ใช้ 2 อันนี้ แล้ววาสลีนขวดสีขาวค่ะ

บ้านนี้ใข้ EVEคะ ไม่มีลอยแตกเลย

บ้านนี้ใช้ออยค่ะ

Palmer ค่ะ