การนั่ง คลาน

ส่วนใหญ่น้องนั่งกับคลานได้ประมาณช่วงไหนคะ น้อง6เดือนยังนั่งเองไม่ได้ กลิ้งได้แต่คลานไม่ได้ ช้าหรือปกติคะ เราต้องฝึกน้องแบบไหนดีคะแม่ๆ หรือปล่อยตามธรรมชาติน้องเลย

ฝึกนั่งก่อนค่ะ แล้วจะคลาน วิธีในยูทูปค่ะ ส่วนกี่เดือนนั้น ต่างกันไปค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่คลานค่ะเเต่น้องจะกระดืบเอาค่ะ