ตั้งครรภ์แฝด

ส่วนใหญ่จะผ่าคลอดประมาณกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่ 17 กันยาค่ะ แต่อยากผ่า 37+5 จะได้ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ครรภ์แฝดไม่มีอะไรแน่นอนคะส่วนมากก็จะเริ่มผ่าที่37วีคถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดของแม่ครรภ์แฝดหมอได้ให้ยาแอสไพรินมั้ยคะ

1y trước

ทางนี้ 33+6 แล้วยังไม่ได้หยุดเลยค่ะ หมอนัดวันที่16 เดือนนี้ คงได้หยุด ลุ้นเหมือนกันค่ะ 😅