แม่ๆเริ่มเตรียมของกันบ้างรึยังเอ่ย ??

ส่วนแม่บ้านนี้ขี้เห่อค่ะ ท้องแรก 12วีค ตรวจนิฟตี้ผ่าน รู้เพศ ก็เริ่มจัดละค่ะ ... ไปเดินงาน BBB ช่วงต้น มิย ติดไม้ติดมือมานิดหน่อย ??

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันบ้างรึยังเอ่ย ??
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะค.ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ