สอบถามหน่อยค่ะ..#ท้องได้6เดือน2วิค..หมอบอกน้ำหนักลูกเกือบ9ขีด..แบบนี้น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์รึป่าวค่ะ

ส่วนแม่ขึ้นมา5โลกว่าค่ะ..ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สำหรับเราการซาวด์สามารถคลาดเคลื่อนได้ค่ะ ซาวด์ตอน25w2d หมอบอก926g น้ำหนักแม่47.70(ขี้นมา4โล)

ช่วง 6 เดือน นน.ตามเกณฑ์คือ 760 กรัม หรือ 7.6 ขีดค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้26วิค2วัน 816กรัมค่ะ

บ้านนี้27วีคน้ำหนักลูก1150กรัม

เท่ากันเลย หมอบอกตามเกณฑ์

2y trước

เหมือนกันเลย 922กรัมหมอบอกตามเกณฑ์

บ้านนี้28w น้ำหนักลูก790