ส่วนสูงต่ำกว่าเกณฑ์ทำไงดี

ส่วนสูงน้อง 7เดือน ชาย ต่ำกว่าเกณฑ์ควรทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

ดื่มนมค่ะ นมจืด อยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วย ถ้าน้องโตมาแล้วเล่นกีฬาจะดี เดี๋ยวจะสูงเอง แต่ต้องไม่สูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอลก่อนวันอันควร เท่าที่เคยเห็นเด็ก ผช.ที่ตัวเล็กๆตอนเด็ก จะมาสูงเอาช่วง ม.ปลายเลยค่ะ