ใช้ถุงเก็บน้ำนมกี่ออนกันคะ

ส่วนมากแม่ๆใช้กี่ออนกันคะ เลือกไม่ถูกว่า5หรือ8ดี

ใช้ถุงเก็บน้ำนมกี่ออนกันคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ 8 ค่ะ

4y trước

เวลาปั๊มนม เราสามารถปั๊มแล้วแช่เย็นช่องธรรมดาไว้ก่อน แล้วรวมกับรอบต่อไปให้เต็มถุง แล้วแช่แข็งทีเดียวได้ไหมคะ