ดื่มนม

ส่วนมากแม่ๆบ้านอื่นดื่มนมอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ดื่มได้แต่นมเปรี้ยวบีทาเก้นจะเป็นอะไรมั้ยคะ พวกแอนมัม ตาหมี ดื่มไม่ได้เลย นมจืดก็ไม่ได้ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

น้ำตาลเยอะคะแม่ มีประโยนชน้อยกว่านมวัวนมถัวเหลือง บ้านนี้รู้สึกไม่อร่อยและไม่อรรถรสกับนมจืด แต่เราก็เอามือบีบจมูกไว้ไม่ดมกลิ่น แต่ก็ฝืนทานเข้าไป ตอนนี้ชินแล้วคะ รุ้สึกว่าดีต่อลูกเราก็พอใจแล้วคะ บ้านนี้ทานยากผักก็ไม่ ทาน เน้นทานผลไม้ นม ไข่ คะ นมเปรี้ยวเราก็ทานคะ ช่วยระบบขับถ่ายลองดูนะคะแม่ เพื่อลูกคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ พอทานได้บ้างค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยชอบ