อยากสอบถามแม่ๆเกี่ยวกับท้องที่สอง

ส่วนมากแม่ๆที่ท้องสองจะคลอดก่อนกำหนดหรือหลังกำหนดค่ะ พอดีเรากำหนดคลอดวันที่16 พ.ค 66 คือเป็นวันที่ตัดเข้าชั้นเรียนพอดี เป็นไปได้เราอยากคลอดก่อนวันที่16ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ก็ต้องอยู่ที่น้องแล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆคลอดก่อนนั้นนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ😍