สอบถามแม่ๆทีค่ะ

ส่วนมากแม่ๆทานไข่มักจะทานทั้งลูก หรือเน้นทานแค่ไข่ขาวค่ะ 🥚? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆทีค่ะ

ทานวันละ2 นับรวมไข่ต้ม ไข่ดาว ไข่ตุ๋นค่ะ ต้องระวังคอเลสเตอรอลในไข่แดง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่💕💕

ทานทั้งหมดค่ะเพราะว่าไข่เเดงมีประโยชน์มากกว่าไข่ขาวค่ะ

ทานทั่งลูกค่ะ แต่ถ้าทานหลายลูกก็จะกินไข่แดงแค่ลูกเดียวค่ะ

ทานทั้งลูกค่ะ บ้านนี้เจอเลือดจางหมอบอกให้อัดไข่แดงเยอะๆ😅

* ทานทั้งลูกค่ะ ทานได้วันละ3ฟองเลย แต่ไข่แดงไม่เกินวันละ2นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ทานได้แค่ไข่ขาว ไข่แดงทานแล้วจะอ้วกค่ะ

บ้านนี้ทานผสมกับข้าวคะคลุกๆให้เข้ากับข้าว อร่อยไปอีกแบบ🤣

4y trước

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบกินทั้งลูกมันคาวๆ ชอบกินคลุกข้าวกินกับน้ำพริก

กินทั้งลูกค่ะวันละ2ฟอง น้ำเต้าหุ้อีก1ถุง กินทุกวันเลย

ทั้งลูกคะ น้ำหนักลูกดี ฝึกสมองเจอคำถามแต่ละวัน @Ma Prang

ไข่ขาวค่ะ ปกติเป็นคนไม่ชอบทานไข่เเดงอยู่เเล้ว

หมดแค่ 1 ฟองค่ะ ส่วนฟองต่อๆ ไป เน้นไข่ขาว