คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ส่วนมากแม่ๆจะคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์กัน มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ แล้วถ้าคลอดก่อนกำหนดอาการน้องเป็นยังไง

1 Trả lời

เราปวดท้องคลอดตอน 39+1 เริ่มปวดท้องตั้งแต่ตีสองได้ ลากยาวมาจนตีสี่ มีมูกเลือดไหลร่วมด้วย เลยหิ้วกระเป๋าไปโรงพยาบาลค่ะ