คลอดลูก

ส่วนมากแม่ๆคลอดตามกำหนดที่หมอกำหนดมั้ยคะ บ้านนี้35 w 5 d กำหนดคลอด 23 พ.ย.

ส่วนมากจะคลาดเคลื่อนจ้า +/- จากกำหนดได้ 2 สัปดาห์ค่ะแม่

5y trước

คะแม่ ตอนี้ปวดหน่วงหัวหน่าวมาก แต่น้องยังไม่กลับหัวคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37 + 6 กำหนด 29 พ.ค. คลอด 14 พ.ค. ค่ะ

5y trước

คะแม่ ปวดหน่วงหัวหน่าวมาก แต่น้องยังไม่กลับหัว