กระตุ้นคลอด

ส่วนมากหมอจะกระตุ้นคลอดให้กี่รอบค่ะ บ้านนี้39+แล้วดระตุ้นครั้งแรก38+3ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย อยากคลอดใจจะขาดแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน37+6 พอถัดมา7วันหมอนัดตรวจท้อง ดันปวดคลอดวันนั้นพอดีเลยค่ะ คลอด38+6ค่ะ😂

5y trước

ดีจังเลยค่ะแม่