ผ่าคลอด

ส่วนมากผ่าคลอดเค้าผ่าแนวไหนคะแนวตรง หรือแนวนอน หรือถ้าฉุกเฉินจะเป็นแนวตรง ธรรมดาคือแนวนอน พอดีอายุครรภ์เกินกำหนด ไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไรผ่าพรุ่งนี้เช้า 8.30 เลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าผ่าคลอด แบบไหนกันบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ??

1 Trả lời

แนวตั้งใช้ในกรณีฉุกเฉินกว่าแนวนอนค่ะ