อาหารเช้า

ส่วนมากตอนเช้าแม่ๆทานขนมปังแบบไหนกันบ้างค่ะ แล้วทานกับอะไร มันจะลงลูกไหมค่ะ พอดีบ้านนี้มีความเสี่ยงที่ลูกจะออกมาตัวเล็กเลยค่ะ

ขนมปังโฮลวีทอโวคาโดไข่ต้มคะ ทานข้าวเช้าปกติอาหารให้หลากหลายครบ5หมู่

5y trước

ขอบคุณคะ พอดีบ้านนี้ตื่นสายเลยต้องหาอะไรลองท้องก่อนไปทานข้าวเช้า

แนะนำให้คุณแม่ทานข้าวในตอนเช้าจะดีกว่านะคะ