ท้องสามแล้วค่ะ...ตอนนี้38W...ทำไมยังไม่รุ้สึกเหมือนจะคลอดเลยค่ะยังนิ่งยุเลย...ขอถามแม่ๆๆท้องสามส่วนม

ส่วนมากคลอดกันกี่วีค

1 Trả lời

เราท้อง3คลอดตอน38+6ค่ะ 2ท้องแรกคลอด38+3,38+4

4y trước

สองคนแรก40+เลยนะค่ะบ้านนี้..คนที่สามมีสิทจะ38+ได้ไหมค่ะยากรุ้จังเลย