ลูกอายุ1ปีแล้วเเต่ไม่ยอมกินข้าว ถ้าจะกินก็คำสองคำก็ไม่กินเเล้ว บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ส่วนนมกินจุมาก ก่อนจะนอนทุกครั้งกินขวด7ออลเลยแหละ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หลังขวบ ข้าวเป็นหลัก ลดนมลง น้องจะได้หิวข้าวค่ะ ให้น้องจับกินเอง เปลี่ยนเมนูเส้น ขนมปังดูค่ะ

3y trước

ลดนมเเล้วเเต่ก็ไม่ยอมกินข้าวค่ะ