บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะห้ามซื้อของก่อนคลอดเเต่ของมันจำเป็นต้องใช้ก็ควรซื้อ

ส่วนตัวไม่ใช่ไม่เชื่อนะคะเเต่ฟังหูไว้หู หลายๆคนบอกไม่ต้องเตรียมนะไม่ต้องซื้อนะวันคลอดนั้นเเหละค่อยให้พวกที่ไปเฝ้าซื้ออะไรประมาณนี้หงุดหงิดมากถ้ามีคนห้ามเวลาจะซื้อของเตรียมคลอด เราเลยเเอบซื้อซะเลยพวกผ้าห่อตัวผ้าอ้อมประมาณนี้ ของใช้อื่นๆใกล้คลอดก็จะทยอยซื้อ เป็นท้องเเรกด้วยอยากไปคลอดด้วยความพร้อมเเละเผื่อคลอดก่อนกำหนดจะได้มีใช้ ราคาของก็เเพงไม่ไหวจะจ่ายครั้งเดียวตอนยังทำงานมีตังค์ก็อยากซื้อไว้ อัดอั้นมาก😂

หมอดุแย่เลยค่ะ บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้แล้วแต่ยังไม่ทันได้ซักน้องออกมาก่อน ยังโดนหมอดุเลยค่ะ

4y trước

กลัวน้องออกมาก่อนเหมือนกันค่ะเลยได้เเต่เเอบซื้อไว้