แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

ส่วนตัวไม่เคยเป็นตะคริวเลยค่ะ พอท้องเข้า 35W มีอาการเจ็บข้อมือหยิบจับอะไรบางครั้งก็จะมีอาการเจ็บจี๊ดที่ข้อมือรวมไปถึงนิ้วโป้ง #อยากรู้ว่าแม่บ้านไหนมีอาการคล้ายกันไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทาน แคลเซียม นม เยอะๆคะ เดี่ยวก้อหาย