มีแม่ท่านไหนเคยฝากท้องที่อื่น แต่คลอดที่รพ.จุฬาไหมคะ

ส่วนตัวไปฝากท้องที่จุฬาน่าจะไม่สะดวกเพราะค่อนข้างไกล และเสาร์-อาทิตย์ ก็เวลาทำการน้อย จะฝากคลินิกใกล้บ้าน แต่อยากจะไปคลอดที่รพ.จุฬา สามารถทำได้ไหมคะ แล้วค่าใช้จ่ายแพงไหม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

📌