แม่ๆทีมกันยายนซักผ้ารอลูกน้อยกันรึยังคะ

ส่วนตัวแม่33weekกำหนดคลอด25กันยายนเริ่มทยอยซักวันนี้แล้วจ้า🥰กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะทำไม่ไหว

ของเรา28กันยายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

2y trước

เริ่มเตรียมได้แล้วนะคะแม่ท้องใหญ่กว่านี้จะไม่ไหวเอานะคะ🥰

ยังไม่ได้ซักเตรียมเลยค่ะ3กันยาค่ะ

บ้านนี้14กันยายังไม่ซักเลยค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ 19 กันยา เตรียมพร้อมละค่ะ 😁

23 กันยา เตรียมตะกร้าแล้ววค่าาา😂

ซักแล้วจ้า แค่เดินยังเหนื่อย 19/9

ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ กำหนด16กันยา

2y trước

16เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ชักเหมือนกันเลย

คลอด25กันยาุเหมือนกันเลยจ้า

ซักรอตั้งแต่ 30 สัปดาห์ค่ะ

ซักแล้วคะเริ่มทยอยซักแล้ว