ไปฝากครรภ์

ส่วนตัวเเม่ๆไปฝากครรภ์ ที่ อนามัย รึโรงพยาบาลกันคะ กี่วีคถึงจะซาวให้ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เราฝากรพ.ใช้สิทธิ์ 30 บาท ฝากตั้งแต่9week ได้ซาวทุกครั้งจนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากที่ รพ.ค่ะ เจอหัวใจน้องตอน8วีคค่ะ

รพ.รัฐค่ะ ฝากตอน 6 วีค ซาวด์ทุกครั้งที่นัด

ของเราไปรพ.หมอก็ให้มาฝากอนามัยด้วยค่ะ

7mo trước

เเถมๆมีบ่น ทางนี้ท้องแรก ไม่รู้ว่าต้องทำยังงัย เลยไปรพ. โดนไล่ให้ไปฝากอนามัยแถมบ่นยาวๆ นอยด์น่ะเจอแบบนี้

ฝากอนามัย จำไม่ได้ว่าฝากตอนกี่วิค