เห็นหลายคนชอบคิดมากว่าท้องใหญ่ไป ท้องเล็กไป

ส่วนตัวเวลามีคนทักว่าท้องใหญ่จัง เราก็จะคิดว่าเออดีท้องใหญ่ลูกจะได้ตัวใหญ่มีที่กว้างดี พอมีคนทักท้องเล็กจัง เราก็จะคิดว่าดีละตอนตรวจลูกแข็งแรงพอออกมาแม่จะได้ไม่อ้วนมากไปหาลูกหมด สรุปแล้วใครทักไรก็ทักไปค่ะอย่าไปให้ค่ามาก เราคิดแง่บวก เพราะเราตรวจแล้วลูกเราโตตามเกณฑ์ทุกอย่างคือจบ #เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ท้องนะคะ

เห็นหลายคนชอบคิดมากว่าท้องใหญ่ไป ท้องเล็กไป
1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ เชื่อแค่ที่หมอซาวด์ก็ให้ก็พอแล้ว หลายๆบ้านชอบคิดมากเวลามีคนมาทัก 😊