คุณแม่ที่น้ำหนักตัวเยอะเลือกผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติกันคะ

ส่วนตัวเราตอนนี้ตั้งครรภ์ 35week แล้ว ว่าจะเลือกคลอดธรรมชาติ แต่ก็แอบกลัวว่าจะมีปัญหาตอนคลอดไหม ตอนนี้น้ำหนักตัวประมาณ 146 กิโล อยากฟังประสบการคลอดของแม่ๆบ้านอื่น ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่าคลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีปัญหาเรื่องความดันสูง หรือ อื่นๆไหมคะ หมอประเมินว่าแม่สามารถคลอดเองได้ไหม

2y trước

ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ แต่ใกล้คลอดจริงๆไม่รู้จะมีไหม หทอสามารถประเมินว่าคลอดเองได้ค่ะ