เพลงกล่อมเด็ก

ส่วนตัวเปิดเพลงกล่อมน้องในท้องแต่ตัวแม่เองฟังด้วยแล้วนอนไม่ค่อยหลับพลิกไปมาตลอด ต้องฟังรายการผีที่มีคนโทรมาเล่าเรื่องราวต่างๆถึงจะหลับฟังแบบนี้บ่อยๆจะส่งผลต่อน้องในท้องไหมเอ่ยตอนนี้น้อง7เดือน#ท้องแรก

บ้านนี้ก็เป็น เปิดเพลงให้ตัวเล็กในท้องฟัง นอนไม่หลับรู้สึกหนวกหู😂 พอเปิดรายการเกี่ยวกับผีอะไรยังงี้ ฟังไม่ถึง2นาที เคลิ้มหลับตลอด

5y trước

ค่อยสบายใจมีเพื่อนแล้ว😅😅 เป็นเหมือนกันคะแปปเดียวเคลิ้มหลับเลย

ไม่มีผลค่ะ เราฟังเรื่องผีทุกวัน ฟังอันใหนแล้วสบายใจฟังเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ค่อยสบายใจ