อยากเห็นแผลแม่ๆผ่าคลอดจังค่ะ

ส่วนตัวเคยผ่าซีตแล้วเป็นแผลเป็นนูน เลยอยากคลอดเองแต่ค่อยข้างตัวเล็กมากค่ะ เลยกลัวว่าต้องผ่า ไม่อยากมีแผลอีกแล้ว แต่แม่ของเรา ก็ผ่าสองท้อง ไม่มีรอบแผลเป็นเลยค่ะ เลยอยากเห็นแผลแม่ๆ ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลแผลหลังคลอดกันหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กำลังท้อง6เดือนค่ะ ท้องเเรกผ่าแนวตรง ตอนเเรกมันนูนหนา ยาว สีเข้มกว่านี้มากค่ะ ใช้ฮีรูดอยสีฟ้าทาๆนวดๆบางเเค่หลอดใหญ่หมดหลอดก็ขี้เกียจทาค่ะ ถ้าขยันทาน่าจะดีกว่านี้ค่ะ เพราะราคากับปริมาณเเละคุณภาพดีมากเลยค่ะ ถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่นๆนะคะ

4y trước

ยินดีค่า😊 ใช้ดีจริงๆค่ะ ขยันๆทานะคะ แผลเป็นที่นานๆเเล้วพึ่งทาก็ดีขึ้นได้ค่ะ