แม่ๆ คนไหนใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกบ้างคะ? ตัวไหนใช้ดีแชร์หน่อยค่ะ

ส่วนตัวยังไม่เคยใช้ Eucerin ตัวนี้อาบน้ำ มีใครเคยใช้แล้วบ้างคะ? อยากรู้ว่าใช้ดีมั้ย? ช่วยแนะนำ พูดคุยกันหน่อยค่ะ ?

แม่ๆ คนไหนใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกบ้างคะ? ตัวไหนใช้ดีแชร์หน่อยค่ะ
1 Trả lời

ดีนะคะ