แม่แม่พุงออกเมื่อไหร่กันคะ 🥺

ส่วนตัวปกติเป็นคนอวบ มีพุงหมาน้อยอยู่แล้ว ตอนนี้น้องสองเดือนกว่าแล้วพุงยังไม่ออกเลยค่ะ 🤣 ลุ้นทุกวันว่าตื่นมาจะพุงออกไหม ลูกจะตอด ๆ บ้างยัง โง้ย🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง2ออกตั้งแต่3เดือน5555

3y trước

อย่าอิจฉาเลยแม่ ตอนนี้เดินจะไม่ไหวอยู่แล้ว55555