ว่าด้วยเรื่องน้ำมะพร้าวปั่น

ส่วนตัวปกติชอบกินน้ำพร้าวปั่นอยู่แล้วกินอาทิตย์ล่ะครั้ง พอตอนนี้กำลังท้องอยู่ก็ยังชอบกิน กินทุกอาทิตย์เหมือนเดิม ถือว่าบ่อยมั้ยค่ะ

ก็ไม่เป็นไรนี่ค่ะถ้ากินบ่อยๆ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ 🤗