คุณแม่ท่านไหนมีอาการผมร่วงหรือผื่นขึ้นกันตั้งแต่ช่วงไตรมาสแรกบ้างคะ

ส่วนตัวบ้านนี้ผมร่วงเยอะมากๆตั้งแต่ 3-4 วีคเลยค่ะ เป็นอาการแรกที่รู้สึกว่าร่างกายผิดปกติมากๆตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ซักพักก็ตามมาด้วยผื่นขึ้น อยากทราบว่าแบบนี้เสี่ยงเป็นไทรอยด์ด้วยไหมคะ หรือแค่สารอาหารและแร่ธาตุไม่เพียงพอคะ (พอดีเพิ่งจะมีนัดพบหมอครั้งแรกพรุ่งนี้ค่ะ ตอนนี้เลยยังไม่ทราบสาเหตุ แต่เสิร์จดูในกูเกิ้ลแล้วแอบวิตกค่ะ)

1 Trả lời

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ สระทีออกมาเป็นกำ

4y trước

แม่บ้านนี้ปกติผมหนามาก หนาจนร้านทำผมขอคิดราคาพิเศษ หนาจนไม่คิดว่าชีวิตนี้จะต้องมากังวลเรื่องผมเลยค่ะ แต่ที่กังวลมากกว่าผมคือกลัวจะเป็นไทรอยด์อ่า ฮืออ 😭