อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์เกินกำหนดกันบ้าง

ส่วนตัวตอนนี้ตั้งครรภ์ได้41วีค3วัน แอบกังวล เพราะน้องไม่มีเจ็บท้องเตือนบ้างเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หมอนัดอีกไหมคะแม่ นัดผ่าหรือให้ยาเร่งไหม

2y trước

ตอนนี้ได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วคะ #ขอบคุณมากๆนะค่ะ