แป้งโยคีช่วยอะไร แล้วแป้งโยคีใช้กับเด็กทารกได้หรอคะ

ส่วนตัวคือใช้แป้งเด็กศรีจันทร์เบบี้อยู่แล้ว แก้ผดผื่นคันผื่นเเดง แต่พี่สะใภ้เเฟนบอกให้ใช้แป้งโยคี เพราะมันดีกว่าแป้งอื่นๆ แป้งอะไรก็สู้เเป้งโยคีไม่ได้ ลูกแก2คนก็ใช้แต่แป้งโยคี มันใช้ได้หรอ งง เห็นในกระทู้พันทิปก็บอกว่า ใช้ไม่ได้ มันมีเขียนอยู่ข้างขวด บอกเราแบบเร่อๆ

แป้งโยคีช่วยอะไร แล้วแป้งโยคีใช้กับเด็กทารกได้หรอคะ
1 Trả lời

ไม่ได้คะแม่ หลีกเลี่ยงการใช้แป้งนะคะ จะเป็นสารก่อเกิดให้น้องเป็นภูมิแพ้ ถ้าน้องเป็นผื่น ให้ใช้ บีเพนเทน หรือ ซูโดครีมคะ