12w มีใครยังกินยาบำรุงไม่ได้บ้างคะ ?

ส่วนตัวของเรายังเริ่มหายแพ้แล้วแต่พอกินยาก็จะอาเจียนไม่ต่ำกว่า 3 รอบ หมดแรง บ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้าง เพราะแพ้หนักไม่ไหวจริงๆคะ

แม่รอหายแพ้ท้องแล้วค่อยทานก็ได้ค่ะ ของแม่บ้านนี้หมอแนะนำหายแพ้แล้วค่อยทานค่ะ

4y trước

ขอบคุณคำแนะนำค้า

แจ้งหมอค่ะ หมอจะได้เปลี่ยนให้

4y trước

รอนัด 25 นี้ว่าจะแจ้งคุณหมอคะ เเพ้หนักไม่ไหวจริงๆ