แพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้ 12+5 w น้ำหนังลงมา 5 กิโลแล้ว ลงเยอะไปไหมคะ

ส่วนตัวกังวลมากค่ะ เพราะไม่เคยท้องแล้วถามคนรอบตัวไม่มีใครแพ้ท้องเท่าเราเลยค่ะ ส่วนมากแพ้ถึงกี่เดือนกันคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์แม่ๆให้ฟังหน่อยค่ะ🙏🏻🙂 #ท้องแรกค่ะ

ตอนเรา4เดือนน้ำหนักลง5โลค่ะ แต่พอท้ายๆก็ขึ้นปกติค่ะ