ช่วงวัยนี้เด็กๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ส่งเสียงกรี้ดๆร้องมีแสดงอารม กรี้ดตลอด ปกติไม่เป็นคะ 1ขวบ1เดือน 29วัน

ช่วงวัยนี้เด็กๆบ้านไหนเป็นบ้าง

หลานผู้หญิงที่บ้าน 1 ขวบ 1 เดือนเป็นเหมือนกันค่ะไม่สบอารมณ์​อะไรกรี้ดสนั่นเลย

น้องน่ารักจังเลย ^^