ส่งต่อเสื้อให้นมใช้น้อยค่ะ

ส่งต่อเสื้อให้นมใช้น้อยค่ะ ✨ เสื้อให้นม คอวี แบบเปิด 2 ข้าง ปั๊มคู่ได้สบายมาก ✨ ยับยาก ระบายอากาศดี ผ้านุ่ม เบาสบาย SIZE L : อก 40 นิ้ว ยาว 26 นิ้ว เสื้อ ตัวละ 50 / รับ 3 ตัว 100 สอบถามได้ค่ะ 🥰

ส่งต่อเสื้อให้นมใช้น้อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตดันโพสต์ เพื่อให้แม่ๆ คนอื่นมีโอกาสเห็นมากขึ้นนะคะ ทั้งนี้ กรณีที่ยังไม่มีคนซื้อ และยังต้องการขายอยู่ คุณแม่สามารถดันโพสต์ได้ด้วยตัวเองเช่นกัน เพียงแค่คอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ค่ะ

แม่คนไหนจำเป็นต้องใช้ มาอุดหนุนได้ค่ะ ราคานี้หายากมากน้าาาาา ไม่ต้องกลัวโดนโกงค่ะ 😊

สอบถามได้นะคะ facebook : jaae.zaaz ค่ะ 😘

สอบถามได้นะคะ facebook : jaae.zaaz ค่ะ 🥰

ทักได้ค่า https://www.facebook.com/jaae.zaaz

ยังอยู่ไหมคะ สนใจค่ะ

3y trước

ยังอยู่ค่ะแม่ แม่มีเฟสไม๊คะ เด๋ยวแอดไป

ขายรึยังค่ะแม่

3y trước

อันนี้เลยค่ะแม่

สอบถามได้ค่ะ

ขายไปรึยังคะ

3y trước

สอบถามได้ค่ะ

สนใจค่ะ