ซื้อขายเสื้อผ้าเด็ก

ส่งต่อเสื้อผ้าเด็ก เสื้อ 13 ตัว ผ้าอ้อม 6 ผืน ส่งต่อ 300 ไม่รวมส่ง สนใจทักไอดี 0957024168

ซื้อขายเสื้อผ้าเด็ก

อยากได้เเค่ผ้าอ้อมอ่ะค่ะขายเเยกไหม ราคาเท่าไหร่

5y trước

ผ้าอ้อมไม่พอบ้านนี้มี 45 ผืนนะคะ เผื่อสนใจ

ผ้าอ้อมขายไปแล้ว เหลือแต่เสื้อนะคะ

ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่คะ

ขอดูเสื้อเพิ่มเติมค่ะ

5y trước

ถ้าสนใจจริงๆทักมาในไลน์นะคะ ลองส่งในนี้ทำไม่เป็นค่ะ รูปมันไม่ไปอ่ะค่ะ

ออกค่าส่งเอง70คะ

5y trước

ใช่คะออกค่าส่งเองจ้า

ทักไม่ได้คะ

0646071693ลายแม่คะ

5y trước

0957024168 ไอดีไลน์ค่ะ

ประมาณนี้

สนใจคะ