เสื้อผ้าลูกสาว มีทั้งbrand กับno brand ค่ะ

ส่งต่อเสื้อผ้าลูกสาว ซักแล้ว แต่ยังไม่ได้รีดค่าาา ต้องขออภัยคุณแม่ด้วยค่ะ พอดีไม่มีเวลารีดจริงๆค่ะ คุณแม่ท่านไหนสนใจ สามารถสอบถามราคาและไซต์เพิ่มเติมได้ค่ะ ราคารวมส่งทุกชุดนะคะ แต่ละชุดจะราคาไม่เท่ากันค่ะ ขอคนที่จะFจริงๆนะคะ

เสื้อผ้าลูกสาว มีทั้งbrand กับno brand ค่ะ

ตัวนี่ราคาเท่าไรค่ะ sizeอะไรค่ะ

5y trước

มีค่ะ ขอid line คุณแม่หน่อยค่ะ

ID: wawa_yiwa ขอดูแรกเกิดหน่อยค่ะ

5y trước

ทักไปแล้ว รบกวนคุณแม่ดูไลน์ทีค่ะ

ราคาเท่าไหร่คะ

5y trước

สนใจตัวไหนค้าาา ราคาแต่ละตัวไม่เท่ากันค่ะ

สนใจค่ะ 🆔im_smile99

5y trước

ทักไปแล้ว รบกวนคุณแม่ดูไลน์ทีค่ะ

ราคาค่ะ

5y trước

คุณแม่สนใจตัวไหนค้าาาา ราคาจะมีตั้งแต่79-25฿ ค่ะ

ตัวนี้เท่าไหร่คะ

5y trước

ตัวนี้150฿ค่ะ สินค้าbrandค่าาา

ราคาค่ะ

5y trước

คุณแม่สนใจตัวไหนค้าาา ราคาแต่ละตัวไม่เท่ากันค่ะ