ส่งต่อเป้อุ้ม camera (ขายแล้ว)

ส่งต่อเป้อุ้ม camera ซื้อมา 4,150 บาท สภาพการใช้งานน้อยมาก 98% ส่งต่อพร้อมกล่อง อุปกรณ์ครบ ขอส่งต่อ 1,500 รวมส่ง ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด-48เดือน อ่านรายละเอียดสินค้าใต้โพสต์เลยค่ะ 👇🏻👇🏻

ส่งต่อเป้อุ้ม camera (ขายแล้ว)

เป้อุ้มเด็ก 2065 Camera Baby Carrier HIPPA 5 เป้นั่งฮิปซีท Hipseat รหัสสินค้า : C-SC-2065-YKK ซื้อมา 4,150 ขอส่งต่อ 1,500 รวมส่ง ***ขอคนรับราคาได้ไม่ดราม่า สภาพการใช้งาน 98% อุปกรณ์ครบ พร้อมกล่อง ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด - 48 เดือน รองรับน้ำหนักเด็กได้ 20 Kg สามารถปรับการใช้งานได้ 3 แบบ เป้อุ้มสไตล์คลาสสิคแบบไม่มีสายคาดเอว เป้อุ้มสไตล์คลาสสิคแบบมีสายคาดเอว เป้อุ้มสไตล์ฮิพซีท หรือ แบบมีฐานนั่งอย่างเดียว ขนาดของฐานนั่งกว้าง 23 ซม. ซึ่งกว้างกว่าเป้อุ้มทั่วไป สายคาดเอวมีความยาวสาย 130 cm ปรับระดับได้ตั้งแต่ 25 – 47 นิ้ว ซิปล็อคเชื่อมฐานใช้ซิป YKK ที่แข็งแรงไม่แตกหรือหักง่ายเหมือนซิปทั่วไป ตัวล็อคสายทั้งหมดใช้ตัวล็อก YKK ที่มีความเหนี่ยวแน่นหนาไม่แตกหักง่ายดีกว่าตัวล็อกทั่วไป สายพาดไหล่ หนา 3 cm กว้าง 7 cm ซึ่งให้ความนุ่มสบาย ไม่กดทับบริเวณหัวไหล่ จะหนาและกว้างกว่าเป้อุ้มทั่วไป ตัวล็อคสายแบบเลี่อนปรับระดับขึ้น – ลงได้ สามารถเลื่อนปรับสายด้านหลังง่ายกว่าตัวล็อกทั่วไป เนื้อผ้าของเป้อุ้มมี 2 ชนิดพิเศษ ทั้งผ้า Polyster และ cotton 100% ใช้ฟองน้ำชนิดพิเศษที่ใช้เป็นตัวด้านทรงของสายคาดเอวซึ่งจะช่วยให้ไม่กดทับรอบเอว ผ้าเสริมฟองน้ำชนิดพิเศษ ที่ป้องกันการ เสียดสีบริเวณขอบขาเด็กไม่ให้เจ็บ ตุ่มยางซิลิโคนบนฐานนั่ง Hip Seat ช่วยป้องกันการลื่นไหล และยังช่วยลดการเจ็บต้นขาของเด็กที่อาจรับรับบาดเจ็บจากแรงกดทับ ซิปเปิดระบายอากาศด้านหน้าทำให้ระบายอากาศได้ดี จุดเด่นของ HIPPA 5 1. ซิปล็อค YKK เป็นซิปที่แข็งแรงระบบล็อคไม่รูดกลับเอง 2. ตัวล็อค YKK เป็นตัวล็อคที่มีความเหนี่ยวยืดหยุ่นไม่แตกหัก 3. ตัวดันทรงสายคาดเอว ไม่ให้กดทับบริเวณรอบเอว 4. ตัวล็อคสายด้านหลัง เลื่อนขึ้น-ลงได้ 5. ฐานนั่งใช้โฟม EPP เป็นโฟมที่มีความแข็งแรงน้ำหนักเบาไม่แตกหัก 6. ผ้า COTTON 100% เสริมด้วยผ้าใยตาข่ายซึ่งเป็นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี 7. กระดุมวัสดุพิเศษจาก Sun Grip จากประเทศ ญี่ปุ่น เป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง ไม่หลุดง่าย ไม่ขึ้นสนิม 8. ตุ่มยางซิลิโคนบนฐานนั่ง Hip Seat ช่วยป้องกันการลื้นไหล 9. กระเป๋าข้างใหญ่พิเศษ กว้าง 16.5 ซม. พร้อมซิป 10. ที่นั่งนอกจาเป็นตุ่มยางซิลิโคนกันลื่น ยังมีดีไซน์สไตล์ 3D ที่ออกแบบเข้ากับสรีระของเด็ก **สภาพการใช้งานน้อยมาก ไม่มีตำหนิ่ ส่งต่อพร้อมกล่อง อุปกรณ์ครบ เช็คราคาล่าสุดได้เลยค่ะ

สนใจแอดไลน์ Nd.tattiya