ปล่อยต่อเครื่องปั้มนมไฟฟ้าไร้สาย

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไร้สาย ใช้แค่ครั้งเดียวเพราะน้ำนมแม่ไม่ค่อยมีเลยไม่ได้ใช้ ซื้อมา 300 กว่า อุปกรณ์ครบทุกอย่างพร้อมกล่อง สภาพใหม่มาก ขอส่งต่อราคาถูกๆ 190฿ ส่งฟรี นะคะ🙏🏻🥰 ต่อรองราคาได้อีกนะคะ🥰 #เครื่องปั้มนม #เครื่องปั้มนมไร้สาย

ปล่อยต่อเครื่องปั้มนมไฟฟ้าไร้สาย
1 Trả lời

ปล่อยนังค่ะ