ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าค่ะแม่ๆ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าค่ะแม่ๆ สภาพ 90% ใช้งานไม่หนักค่ะ เนื่องจากน้ำนมไม่เยอะมาก สนใจติดต่อได้นะคะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าค่ะแม่ๆ

ปิดการขายค่ะ…ขอบคุณนะคะ

ราคาเท่าไหร่คะเเม่

3y trước

5000ค่ะแม่ ของแถมมีให้ด้วยนะคะ กระเป๋า ผ้าคลุมปั้มนม กรวย 3 ชุด (มี 1 ชุดยังไม่ได้แกะใช้ค่ะ) ราคารวมส่งค๊า