ส่งต่อเครื่องปั๊มนมค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมพร้อมถุงเก็บน้ำนม5 ออนซ์ และ8ออนซ์ ถุงสต็อกนม และสิลิโคนรองน้ำนมแม่ค่ะ ไม่ค่อยได้ใช้เพราะแม่ไม่ค่อยมีน้ำนมและไม่มีเวลาปั๊มค่ะ ทั้งหมด350บาทรวมค่าส่งค่ะ สนใจสอบถามได้ค่ะ line: Chom5599

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมค่ะ

เครื่องปั๊มไฟฟ้า

5y trước

สนใจคะ ใช้พาวเวอแบงด้วยได้ใช้ไม่