ส่งต่อเครื่องปั๊มนม+ถุงเก็บน้ำนม สภาพดี อุปกรณ์ครบ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม+ถุงเก็บน้ำนม สภาพดี อุปกรณ์ครบ ? ทั้งหมดมี.... 1.เครื่องปั๊ม รุ่นLittlebaby 2.ขวดปั๊ม5oz=2ขวด 3.ฝา+จุกนม1 4.สายusb 5.ท่อปั๊ม2+ท่อต่อสองหัว1 6.กรวย+ซิลิโคนครอบกรวย2 7.ถุงเก็บน้ำนม4oz=38ถุง 8.ถุงเก็บน้ำนม8oz=16ถุง 9.ถุงเก็บสต๊อก10ถุง ❇️แถมขวดนมมิ้กกี้เม้า4oz 1ขวด❇️ ?ทั้งหมด 799 รวมส่ง? สนใจ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่?Line id?nam_926 หรือ 0907093519

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม+ถุงเก็บน้ำนม สภาพดี อุปกรณ์ครบ

เครื่องปั้มนมราคาเท่าไรคะ

5y trước

เครื่องปั๊มใช้แค่ไม่กี่ครั้งเองค่ะ 750นี่เหมือนซื้อเครื่อง อย่างอื่นแถมหมดเลยนะค่ะ

🎯